SỨ MỆNH HỢP TÁC

Với tham vọng có thể mở rộng mạng lưới hỗ trợ cồng đồng Việt Nam, SUNNYCARE luôn chào đón những cộng tác viên là Nhà phân phối độc lập /hoặc một tổ chức/đại lý (agency) triển vọng đầy sáng giá để cùng chúng tôi tạo nên những giá trị dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp, đáp ứng năng lực sáng tạo tối đa của mỗi cá nhân/tổ chức cộng tác trong lĩnh vực chăm sóc tinh thần cho khách hàng.

Tại SUNNYCARE, nhân viên luôn cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi sự nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời, nó sẽ là động lực rất lớn giúp các bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.
ĐỐI TƯỢNG HỢP TÁC

Bất cứ cá nhân, tổ chức, đại lý, cửa hàng (điện thoại, nhà thuốc), bệnh viện, trường học, các chương trình sự kiện…uy tín đều có thể tham gia cộng tác để phân phối và hưởng lợi từ khả năng phân phối thẻ theo điều lệ và Luật sở hữu trí tuệ/sản phẩm độc quyền của SUNNYCARE.

Ý NGHĨA HỢP TÁC

Nhận thấy nhu cầu tham vấn tâm lý là rất lớn, tuy vậy người dân Việt Nam vẫn chưa tiếp xúc được kênh tư vấn chuyên nghiệp này tại SUNNYCARE.

Việc hợp tác phân phối thẻ mang lại cho cộng đồng lợi ích cao nhất về nâng cao đời sống tinh thần qua nhu cầu được tôn trọng, yêu thương, chia sẻ, giúp họ sống bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Với những lý do trên, chúng tôi muốn hợp tác cùng đơn vị phân phối để bất cứ người dân nào cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý khi kết nối với các chuyên gia tâm lý chuyên nghiệp với mức phí rẻ nhất.

LỢI ÍCH HỢP TÁC

 • Sau khi ký thỏa thuận hợp tác, các Agency sẽ được hưởng theo mức doanh thu từ việc phát hành thẻ như sau:
[1]

MỆNH GIÁ BẢO HIỂM TINH THẦN

[2]

TỶ LỆ AGENCY HƯỞNG LỢI %

[3]

TỈ LỆ QUẢN LÝ cấp 1

[4]

TỈ LỆ QUẢN LÝ

Cấp cao

1.000.000 10% 15% 15%
2.000.000 12% 12% 16%
5 .000.000 13% 7% 10%
≥ 10.000.000 15% 5% 10%

 

 • Doanh số mà các AGENCY bán được được chia theo tỷ lệ tại cột [2] của bảng trên, tùy theo, sẽ được thanh toán vào ngày 1-5 đầu tháng, kỳ thanh toán đầu tiên sẽ bắt đầu sau 60 ngày phát hành thẻ.
 • Mỗi Agency sẽ được cấp một tài khoản trực tuyến (ACCOUNT) để quản lý việc phân phối, phát hành.
 • Được hỗ trợ thông tin đến khách hàng (banner, tờ quảng cáo dán tại quầy cửa hàng, chương trình sự kiện…)
 • Đảm bảo quyền lợi phân phối thẻ: ưu đãi, hoàn lại…
 • Đặc biệt, khi doanh số đạt 1 tỷ đồng/năm trở lên, Agency sẽ chính thức trở thành giám đốc kinh doanh Vùng của SUNNYCARE, ngoài tỷ lệ hưởng lợi trên, Agency sẽ được hưởng lợi thêm cột [3] và có những chính sách lương/thưởng cố định theo quy chế Cán bộ chính thức của SUNNYCARE.

Trách nhiệm phân phối:

 • Quảng bá và phân phối thẻ đến khách hàng đúng nội dung, khoa học
 • Thực hiện giao dịch thanh toán với khách đúng mệnh giá, đúng hạn.
 • Cập nhật những thông tin khuyến mại theo từng chương trình của SUNNYCARE để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Trách nhiệm chuyên môn:

 • SUNNYCARE chịu trách nhiệm về nghiệp vụ chuyên môn | đạo đức hành nghề và chất lượng chuyên gia tư vấn 24/7 về các lĩnh vực: Tình yêu – Hôn nhân gia đình – Mâu thuẫn trong các mối quan hệ – Kỹ năng nghề nghiệp – Sức khỏe sinh sản – Sức khỏe tình dục – Các vấn đề về giới tính – Nuôi dạy trẻ – Các rối loạn tâm thần..
 • SUNNYCARE quản lý hệ thống tổng đài khoa học và chuyên nghiệp để mọi khách hàng được hài lòng về dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật về tổng đài khoa học, chuyên nghiệp.
 • Phối hợp cùng đơn vị quảng bá sản phẩm đến khách hàng.